BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Chia sẻ

Nhà xưởng của bạn vừa mới xây dựng, cải tạo nâng cấp mở rộng, còn bừa bộn rác thải xà bần, bụi sơn bã, bụi gỗ đá các loại làm dấy bẩn toàn bộ kho xưởng, và bụi cứ luẩn quẩn trong xưởng quá nhiều mà bạn không có thời gian xử lý chúng. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi thay bạn làm điều đó nhé !

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng  không chỉ đi đầu về uy tín cũng như chất lượng mà còn được nhiều người tin dùng bởi giá cả hợp lý. Không chỉ vậy khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất với mong muốn làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đơn giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng một lần sẽ phụ thuộc vào số lượng công việc và mức độ phức tạp của nó

M2 sàn  < 100m2 Giá 20.000đ/m2

100 m2  đến  < 500 m2  Giá 12.000đ/m2

Vệ sinh nhà xưởng  < 1000 m2  Giá 7.000đ/m2

Vệ sinh nhà xưởng  > 1000 m2  Giá 5.000đ/m2

Quy trình cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đối với hầu hết tất cả dịch vụ của chúng tôi nói chung và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nói riêng thì tất cả dịch vụ điều có một quy trình cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cụ thể như sau:

–         Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

–         Bước 2: Thỏa thuận chốt giá ký hợp đồng

–         Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao 

–         Bước 4:  Thanh toán và quyết toán hợp đồng

Phạm vi cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang dần được nhiều người tin dùng hơn bởi mức độ hoạt động hiệu quả cũng như ít tốn kém thời gian và chi phí thực hiện. Đặc biệt là đỡ tổn hao nguồn lực mà thời gian thực hiện lại rất nhanh chóng và an toàn.

Ngoài cung cấp bảng giá của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì chúng tôi còn cung cấp bảng giá của một số dịch vụ khác như: các tòa nhà, chung cư, văn phòng, vệ sinh nhà đón tết, vệ sinh nhà sau xây dựng, giặt thảm, cho thuê máy hút bụi,….

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở đâu giá rẻ ?

Ngày nay càng có nhiều dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM ra đời, cùng với sự xuất hiện đó làm cho không ít người phân vân lo lắng và khó lựa chọn khi không biết nên chọn dịch vụ của công ty nào ?

Bạn hãy hoàn toàn an tâm về điều đó khi đến với chúng  tôi nhé, bởi chúng tôi luôn mong muốn phục vụ và thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vấn đề chi phí cũng thế, bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé bởi chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ được chúng tôi đưa ra trước khi thực hiện dịch vụ. 

Website: https://vesinhnhataisaigon.com/

Hotline: 097.617.4320