DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP

Chia sẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại TPHCM của công ty Ngôi Nhà Xanh 24h. Vệ sinh nhà xưởng là nhu cầu thiết yếu đưa công trình vào sử dụng, hay nhà xưởng sau một thời gian sử dụng bụi bám bẩn nhiều trên sàn, tường, mái tôn… Cần tổng vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ gọn để kho chứa đồ luôn sạch sẽ với quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

Nếu không được dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng thường xuyên như thế nào?

1. Nhà xưởng trở nên mất mỹ quang

Ngoài các lớp bụi bẩn còn đọng lại trên các thiết bị máy móc thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các lớp mạng nhện trên trần, các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách trong nhà xưởng. Do đó, nếu không được thường xuyên làm sạch theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM

2. Những bụi bẩn trong nhà xưởng lâu ngày bay vào máy móc làm hư hại tài sản

Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám vào nhiều hơn. Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch thì sẽ những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

3. không đảm bảo sức khỏe cho công nhân nhà xưởng

Việc không vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính những lao động làm việc tại nhà xưởng. Các lớp bụi bẩn sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể.

Có nên vệ sinh công nghiệp nhà xưởng thường xuyên ?

Nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động không được vệ sinh công nghiệp định kỳ. sẽ đóng bụi bẩn rất nhiều vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra.

Việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng định là điều rất cần thiết. Sau quá trình hoạt động thời gian vệ sinh nhà xưởng giao động từ 3 – 6 tháng một lần. Tùy thuộc vào mức độ sản xuất của nhà xưởng.

Có nên vệ sinh công nghiệp nhà xưởng không ? 

Việc tự vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ hết sức khó khăn, bởi diện tích nhà xưởng rất lớn cần có hỗ trợ máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất tẩy rửa. Việc tự vệ sinh không khả thi và tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h của chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

  • Tiết kiệm được thời gian, công sức.
  • Việc vệ sinh được thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và những thiết bị, máy móc chuyên dụng nên đảm bảo làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.
  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn.
  • Đáp ứng kịp thời.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng công nghiệp tốt nhất hiện nay

Để việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ, vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây được đảm bảo sạch sẽ từ các thiết bị máy móc đến sàn nhà, trần nhà và cả những góc khuất, ngóc ngách trong nhà xưởng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch của Ngôi Xanh 24h chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

MÁY MÓC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

MÁY MÓC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

Ngôi Nhà Xanh 24h thực hiện việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng những trang thiết bị, công nghệ mới, hiện đại và thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy. Cụ thể:

Máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây của Ngôi Nhà Xanh 24h sử dụng các máy công suất lớn cho hiệu năng làm việc cao như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp, máy áp lực cao nước lạnh, máy áp lực cao nước nóng.

Các loại máy móc, thiết bị mà Ngôi Nhà Xanh 24h  áp dụng đều được đảm bảo về chất lượng, không sử dụng những thiết bị, máy móc quá cũ hoặc kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoàn thành việc vệ sinh.