DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM – [BẢNG GIÁ MỚI 2024]

Chia sẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM chuyên cung cấp vệ sinh các công trình mới sau xây dựng, vệ sinh lại nhà phố sử dụng lâu năm, dọn dẹp vận chuyển rác thải công nghiệp Với chi phí rẻ nhất thị trường. Đơn vị đúng đứng đầu về linh vực làm sạch uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường. Bạn đang có như cầu dọn dẹp vệ sinh công nghiệp gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0906800687. 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM

Tổ đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Ngôi Nhà Xanh 24h

Đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Ngôi Nhà Xanh 24h nhân viên thật thà, lễ phép, chịu khó, tận tâm, thợ làm việc chuyên nghiệp sạch sẽ và máy móc đầy đủ hiện đại, hóa chất chuyên dùng. Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ nỗi lo của bạn, cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình mới xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà sau xây dựng.  

 • Sổ lượng nhân viên lên tới 150 người
 • Số lượng đội được chia ra 10-15 đội
 • Số lượng mỗi đội gồm từ 10 – 15 người trên đội
 • Thời gian làm việc mỗi đội từ 8h – 22h
 • Giá thuê mỗi đội làm việc: 10,000/m2 – 25,000m2
 • Cam kết bảo hành sau khi làm xong ưng ý mới tính phí dịch vụ.

Mỗi tổ đội đều được chúng tôi cung cấp 1 giám sát chịu trách nhiệm giám sát tài sản của khách hàng, bên cạnh đó giám sát các nhân công vệ sinh làm việc chỉ dẫn làm sạch các góc cạnh một cách chi tết nhất. Đảm bảo công việc vận hành một cách trơn tru nhất có thể.

Mỗi tổ đội vệ sinh công nghiệp TPHCM đều được phân chia ra các khi vực toàn Thành Phố và tỉnh lẫn cận như: Phục vụ 24 Quận Huyện tại Sài Gòn.

Một số loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường làm hiện nay

Vệ sinh công nghiệp TPHCM là công việc dọn dẹp chà rửa làm sạch công trình, tuy nhiên có rất nhiều dạng công trình phổ biến hay được khách hàng quan tâm tìm kiếm về nhu cầu vệ sinh. Vì vậy Ngôi Nhà Xanh 24h chi.

Vệ sinh công nghiệp chung cư, căn hộ

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUNG CƯ CĂN HỘ

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUNG CƯ CĂN HỘ

Vệ sinh công nghiệp căn hộ là một lựa chọn thông minh để đảm bảo rằng căn hộ của bạn luôn được giữ gìn sạch sẽ và thoáng đãng. Công việc vệ sinh căn hộ không chỉ là một nhiệm vụ hàng ngày mà còn là một quy trình chuyên nghiệp, đòi hỏi sự kỹ lưỡng và hiểu biết về các phương pháp và sản phẩm vệ sinh phù hợp.

Giá vệ sinh công nghiệp căn hộ

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Vệ sinh căn hộ 1 phòng ngủ 40-50m2 1,300,000 – 1,500,000
2 Vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ 55-75m2 1,500,000 – 1,900,000
3 Vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ 75 – 100m2 1,900,000 – 2,500,000
4 Căn hộ trên 100m2 Khảo sát & báo giá

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là một giải pháp toàn diện để duy trì sự sạch sẽ, an toàn và tiện nghi trong môi trường làm việc công nghiệp. Công việc vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kỹ thuật và hiểu biết sâu rộng về các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn lao động trong môi trường sản xuất.

Giá vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Vệ sinh sàn nhà xưởng 3,500 – 10,000
2 Vệ sinh trần nhà xưởng 8,000 – 10,000
3 vệ sinh vách nhà xưởng 8,000 – 10,000
4 Ngoại cỡ  Khảo sát & báo giá

Vệ sinh công nghiệp nhà ở

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở

Vệ sinh công nghiệp nhà ở thường được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh chất lượng. Việc sử dụng dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo rằng nhà ở của bạn luôn được duy trì sạch sẽ và an toàn.

Giá vệ sinh công nghiệp nhà ở

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Vệ sinh nhà cấp 4 10,000 – 17,000
2 Vệ sinh nhà 1 trệt, 1 lầu 9,000 – 15,000
3 Vệ sinh nhà 1 trệt, 2 lầu 9,000 – 15,000
4 Ngoại cỡ  Khảo sát & báo giá

Vệ sinh công nghiệp chà sàn nhà

Vệ sinh  công nghiệp sàn nhà là một quy trình quan trọng để duy trì sạch sẽ và hợp vệ sinh cho không gian sống của bạn.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHÀ SÀN NHÀ

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHÀ SÀN NHÀ

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Ngôi Nhà Xanh 24h

Nhà của bạn mới xây dựng xong, những vết sơn nước đang dính chặt dưới sàn ( sàn gỗ, gạch…), tay vịn cầu thang, khung cửa kính, đồ nội thất dính đầy sơn, bụi và rác thải công nghiệp… Đừng lo – Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Dưới đây là quy trình dọn dẹp vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây dựng.

 • Dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa là quá trình loại bỏ những vật dụng không cần thiết, cung cấp không gian cho việc tổ chức và làm sạch. Sắp xếp lại các vật dụng, cải thiện vị trí của đồ đạc và đồ trang trí để nhà gọn gàng và thuận tiện hơn cho cuộc sống hàng ngày.
 • Làm sạch nội thất bao gồm việc lau sạch bụi và dọn dẹp bề mặt của các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, và kệ. Quá trình lau chùi cẩn thận bao gồm việc làm sạch các vật trang trí, tranh, gương, đèn, và các bề mặt kính.
 • Làm sạch sàn và thảm bao gồm việc hút bụi, quét sạch và lau sạch bề mặt sàn bằng sản phẩm vệ sinh thích hợp. Nếu có thảm, việc làm sạch, quét và lau chùi thảm được thực hiện để tạo không gian sạch sẽ và thơm tho.
 • Vệ sinh cửa và cửa sổ bao gồm việc lau sạch các khe cửa, các bộ phận như nút bấm, và bàn đạp. Quá trình làm sạch còn tập trung vào việc vệ sinh khung cửa, kính, và các bộ phận kim loại.
 • Công việc làm sạch phòng tắm và toilet bao gồm việc lau sạch các bề mặt, bồn tắm, chậu rửa và gương. Ngoài ra, còn vệ sinh toilet và các vùng xung quanh.
 • Vệ sinh nhà bếp bao gồm việc lau sạch bàn làm việc, quầy bar, lò vi sóng, lò nướng, và các vật dụng khác trong nhà bếp. Quá trình này bao gồm việc làm sạch bồn rửa chén, kệ và tủ bếp.
 • Ngoài ra, còn có việc làm sạch đèn và bóng đèn, quạt máy và máy điều hòa để cải thiện không khí trong nhà. Đồng thời làm sạch các thiết bị điện tử như TV, máy tính, điều khiển từ xa, và các thiết bị khác.
 • Việc làm sạch tủ, kệ, và kệ sách là để loại bỏ bụi và lau sạch các bề mặt của chúng. Và sau các bữa tiệc, cần lau sạch các khu vực bàn ăn và ghế ngồi một cách cẩn thận.
 • Trong phòng ngủ, việc làm sạch bao gồm việc lau sạch bụi, lau sạch cửa, cửa sổ và quét mạng nhện. Cũng như việc lau sạch bề mặt các đồ nội thất như giường, tủ quần áo và bàn làm việc.

Cuối cùng, vệ sinh các khu vực lưu trữ và kho nhằm làm sạch và sắp xếp lại chúng để tạo ra không gian gọn gàng và tiện dụng hơn.

Quy trình vệ sinh công nghiệp đúng quy chuẩn Ngôi Nhà xanh 24h

Chúng tôi hỏi ý kiến khách hàng của mình xác định khu vực nào cần làm trước,khu vực nào làm sau. Tuân thủ theo quy tắc vàng làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài:

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 • Chuẩn bị máy móc vệ sinh, dụng cụ, hóa chất, số lượng nhân viên.
 • Thu gom rác cỡ lớn mà máy hút bụi không hút được hết hoàn toàn.
 • Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ, di chuyển các đồ đạc nội thất như bàn ghế, giường, vật dụng, 
 • Tổng vệ sinh song song cùng lúc: vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, thiết bị Pccc; Xử lý các vết sơn nước, sơn dầu, vết ố, vết kẹo cao su, các vết keo dán ron…
 • Lau kính mặt trong, mặt ngoài và các khung cửa kính.
 • Tổng vệ sinh Toilet.
 • Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp kết hợp chà tay những góc cạnh bằng hóa chất chuyên dùng.
 • Hút sạch nước, hóa chất, tạp chất cơ học trên sàn bằng máy hút công nghiệp.
 • Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng làm sạch hoàn toàn.
 • Sau khi vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xong, đóng cửa,  di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất tới phòng tiếp theo để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh.
 • Kiểm tra lại xem để đảm bảo không còn sót, và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, đạt yêu cầu.
 • Nghiệm thu khu vực đã làm vệ sinh và bàn giao cho khách hàng.
 • Đảm bảo ưng ý mới bàn giao.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 2024 Ngôi Nhà Xanh 24h 

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm, có thể sử dụng 1 dịch vụ không bị đắc chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà được công bố tại ngôi nhà xanh 24h mới nhất và được áp dụng cho mọi người dân ở tại TPHCM có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp 

Bảng giá dưới đây được cập nhật mới nhất năm 2024, giá bao gồm nhân công, máy móc, hóa chất. Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Dọn dẹp vệ sinh nhà ở sau xây dựng 10,000 – 25,000đ/m2
Vệ sinh nhà cửa đang sử dụng 11,000 – 20,000đ/m2
Tổng vệ sinh căn hộ chung cư 20,000 – 30,000đ/m2
Lau kính mặt ngoài cao tầng 15,000 – 32,000đ/m2
Giặt ghế văn phòng, ghế da, ghế nỉ. 12,000 – 35,000đ/m2
Giặt thảm văn phòng công ty 7,000 – 15,000đ/m2
Vệ sinh sàn nhà xưởng 5,000 – 10,000đ/m2
Mài sàn phẳng bê tông. 35,000 – 55,000đ/m2
Đánh bóng sàn đá marble, granite. 130,000 – 300,000đ/m2
Sơn sàn Epoxy, phủ bóng, đánh bóng sàn. Tùy theo loại hóa chất và yêu cầu thực tế.

Một số thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại được Ngôi Nhà Xanh 24h trang bị

Ngành vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp làm thủ công và máy móc hiện đại, chắc chắn rằng nhờ những thiết bị này sẽ giúp rất nhiều cho công việc trở nên dễ dàng, hiệu quả lên rất nhiều lần.

Chính vì thế dưới đây là một số loại máy móc thường được Ngôi Nhà Xanh 24h áp dụng trong việc vệ sinh công nghiệp nhà phố, nhà xưởng, đánh bóng…

Một số loại máy vệ sinh và dụng cụ:

 • Máy đánh sàn đơn: Được sử dụng nhiều về việc chà sàn nhà dùng để làm sạch và chà các loại sàn nhà xưởng, sân vườn, có khả năng chà bỏ dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt
 • Máy phun xịt áp lực suất cao: Là loại máy có chức năng xịt nước với áp lực cao khả năng phun xa hàng chục mét, chức năng làm sạch được các trần, tường, sân. đây là một trong những loại máy loại bỏ được bã nhờn, rong rêu trên bề mặt
 • Máy hút bụi hút nước công nghiệp: Máy được thiết kế có thùng chứa đựng để hút những chất bẩn thải từ vị trí này mang loại bỏ ở nơi khác rất tiện lợi
 • Máy xịt hơi nước nóng: Công dụng dung để xịt hơi nóng làm tiêu diệt các vi khuẩn có hại thường được áp dụng để giặt thảm văn phòng, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa, nệm.
 • Máy thổi gió công suất cao: Máy tạo ra một lực gió cực đại, giúp làm nhanh quá trình bay hơi nước dùng để làm khô các bộ ghế sofa, nệm, thảm trang trí, rèm cửa sau khi giặt.
 • Đồ bảo hộ lao động: Gồm có kính bảo hộ, khâu trang, găng tay vải, giày bảo hộ an toàn trong công việc làm vệ sinh nhà công trình sau xây dựng.
 • Dụng cụ gạt kính và lau kính: Được sử dụng để làm sạch kính cửa sổ và kính cầu thang, kính trong nhà

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Ngôi Nhà Xanh 24h 

Với sự phát triển và thành lập hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, chúng đôi đã đào tạo được những nhân viên lành nghề. Để có được dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp,

Ngôi nhà Xanh 24h  trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có chiều sau về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hỗ trợ của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HCM

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HCM

Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm sạch khi các công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp uy tín đảm nhận công đoạn này.

Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngôi Nhà Xanh 24h cam kết mang lại dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín TPHCM

Công ty vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h luôn thành công trong việc xây dựng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM, và với quy trình đào tạo bài bản nói riêng và với dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung

Quy trình làm việc của  Ngôi Nhà Xanh 24h  đối với nhân viên vệ sinh công nghiệp có một cách làm chuyên  nghiệp,  mang lại cho nhân viên một ý thức và tận tậm trông công việc.

Cũng vì những lý do đó mà Ngôi Nhà Xanh 24h luôn có  được một đội lao động rất dồi dào. Từ đó chúng tôi có thể chọn được những nhân viên phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng, để cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng trong mảng vệ sinh chung cư.

Ngôi Nhà Xanh 24h đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay, chúng tôi  đã chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều người, không những của khách hàng trong thành phố mà còn của khách hàng ngoài tỉnh lẫn cận thành phố.

Để có được một lượng đông đảo khách hàng như vậy thì dịch vụ vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng tận tình chú đáo.

Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, mọi yêu cầu trong làm vệ sinh khác nhau, nhất là các công trình sau xây dựng, nhà xưởng, văn phòng…

Một số dịch vụ liên quan khác như đánh bóng sàn đá marble, đánh bóng sàn đá granite.

Liên hệ vệ sinh công nghiệp TPHCM

Địa chỉ: Tòa nhà ST Moritz Tower 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức.

Điện thoại: 0906800687

Tham khảo Website: https://vesinhnhataisaigon.com/

LIÊN HỆ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM

LIÊN HỆ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM

Bài viết khác

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại TPHCM