DỊCH VỤ VỆ SINH LAU CHÙI CỬA KÍNH CHUYÊN NGHIỆP 

Chia sẻ

Dịch vụ vệ sinh lau chùi cửa kính của công ty vệ sinh nhà cửa Ngôi Nhà Xanh 24h cung cấp. Chuyên vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh cửa kính nhà phố, đu dây lau kính mặt ngoài,… Tẩy các vết bẩn bám lên bề mặt kính như: xi măng, keo dán decal, vết vảy cá bị nước bám vào bề mặt lâu năm… Cách lau chùi cửa chuyên nghiệp do thợ vệ sinh công nghiệp lâu năm lành nghề thực hiện.

DỊCH VỤ VỆ SINH CỬA KÍNH

DỊCH VỤ VỆ SINH CỬA KÍNH

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh cửa kính định kỳ 3 tháng 1 lần

Sau thời gian sử dụng lâu ngày, cửa kính bị bám bẩn do nước mưa, nhôm của tòa nhà hoặc hộ gia đình sẽ bị bán bụi bẩn, nếu lâu ngày không vệ sinh sẽ bắt đầu bị ôxi hóa đóng cặn vảy cá. Vì vậy chúng cần được vệ sinh bảo trì định kỳ,  thường xuyên nhằm tránh hiện tượng bị ố, vảy cá, bụi bẩn bám lại. Việc vệ sinh cửa kính định kỳ 3 tháng lần 1 giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ tăng thời gian sử dụng được lâu hơn.

Xem thêm: Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa giá rẻ của công ty Ngôi Nhà Xanh 24h

Dụng cụ chuyên dụng vệ sinh cửa kính trở nên siêu sạch

Một số dụng cụ hỗ trợ việc lau chùi cửa kính trở nên đơn giản

Cây gạt kính, cây bông thỏ, cây tăng rút hỗ trợ lau kính trên cao, miếng nhám chà kính..

DỤNG CỤ VỆ SINH CỬA KÍNH

DỤNG CỤ VỆ SINH CỬA KÍNH

Dịch vụ lau chùi cửa kính có quy trình vệ sinh kính đúng cách

Các bước lau chùi cửa kính tại nhà đơn giản

Bước 1: Làm ướt bề mặt kính bằng xà bông, hoặc hóa chất chuyên dụng dùng để vệ sinh cửa kính

Bước 2: Dùng cây bông lau kính, hoặc có thể dùng miếng cước xanh chà nồi trong nhà dùng để chà kính. Chà mạnh vào những cùng kính bị dơ nhiều nhất, trong vòng 15-30s. Để vết bẩn có thể sạch hoàn toàn.

Bước 3: Dùng cây gạch kính đặt áp sát bề mặt kính, xong rồi kéo theo từng đường thẳng kính để làm sạch nước xà bông trên kính. Nếu không có cây gạt kính khăn khô hoặc ướt lau sạch vết nước xa bông.

Bước 4: Sau khi đã dùng gạt kính sạch nước bẩn trên kính, dùng 1 miếng khăn khô, lau chùi cửa kính lại những vết nước còn sót trên kính.

Vậy là việc vệ sinh cửa kính đã hoàn thành, thật dễ dàng phải không nào, bạn có thể tự vệ sinh cửa kính của mình tại nhà đơn giản.

DỊCH VỤ LAU CHÙI CỬA KÍNH

DỊCH VỤ LAU CHÙI CỬA KÍNH

Lưu ý : Đối với những cửa kính có bám dính xi măng, keo dán giấy, bám dính vẩy cá do nước mưa lâu ngày động lại trên kính,… Cách làm trên không mang hiệu quả, Bạn nên một dịch vụ lau chùi cửa kính chuyên nghiệp để thực hiện điều đó. Bạn có thể thuê Đội vệ sinh nhà cửa Ngôi Nhà Xanh 24h để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp từ Ngôi Nhà Xanh 24h có gì khác ?

Công cụ hỗ trợ và an toàn lao động luôn được chú trọng hàng đầu, công việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng ,nên được tiến hành theo định kỳ bởi đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp cơ quan tiết kiệm được chi phí bảo trì và rút ngắn thời gian đáng kể cho công tác vệ sinh kính sau này. Đảm bảo an toàn khi thực hiện công tác vệ sinh lau kính

Để xử lý vấn đề này đòi hỏi phải có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với các máy móc, hóa chất công cụ hỗ trợ chuyên dụng hỗ trợ.

Đến với Ngôi Nhà Xanh 24h quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp nhất, với mức giá cạnh tranh nhất.  Nếu bạn đang cần tìm một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Đặc biệt tại những vùng cửa kính nhỏ, đội ngũ vệ sinh công nghiệp sẽ tỉ mỉ làm sạch các ngóc ngách, các khe nhỏ để bụi không thể bám vào bên trong điều đó giúp cho cửa kính luôn được giữ vẻ sáng bóng và đặc biệt sẽ làm tăng tuổi thọ của cửa.

Xem thêm:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng