Vệ sinh kính mặt ngoài nhà phố, công trình sau xây dựng

Chia sẻ

Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, alu các công trình nhà phố vừa mới xây dựng xong, sau quá trình xây dựng kính còn dính sơn bã, ximang, bụi công nghiệp, bụi cứ luẩn quẩn quá nhiều mà bạn không có thời gian xử lý chúng. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi thay bạn làm điều đó nhé!

Vệ sinh kính tòa nhà giá rẻ, uy tínó nhé !

Đến với Công ty vệ sinh Nam Sài Gòn chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh kính nói riêng luôn đảm bảo chất lượng và sạch sẽ như khách hàng yêu cầu, để có một tòa nhà sáng bóng và sạch sẽ tinh tế của tòa nhà, văn phòng và giúp kính kéo dài tuổi thọ, với những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ,làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính. Hãy nhanh tay nhấn máy liên hệ Công ty vệ sinh Nam Sài Gòn dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ lại vừa giá cả hợp lý.

Vệ sinh kính tòa nhà là một công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ và cẩn thận của những người làm sạch chuyên nghiệp. Do đó tại Nam Sài Gòn, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua những khóa học bài bản, và được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ công việc. Hơn nữa, với trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng nói riêng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung, công ty Vệ sinh Sài Gòn đã và đang đáp ứng ngày càng đa dạng các yêu cầu của Khách hàng, đồng thời ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp

Vệ sinh kính tòa nhà bên trong

Những tòa kính nhà cao tầng cao sang và bóng sáng từ xa nhưng bạn có biết thực tế tới gần bụi luôn bám vào kính, bạn có thể dùng tay chạm nhẹ thì đã dính bụi không những còn rất nhiều. Vì thế bên nên lau kính thường xuyên để được sạch sẽ và tăng độ sáng bộ, bền cho kính tòa nhà bạn.

Vì thế ta nên vệ sinh kính từ trong ra ngoài, để lau kính khu vực bên trong cần phải sự tỉ mỉ, cần thận, vì chỉ một vết kính không sách đã khiến khách hàng không hài lòng rồi. Chính vì thế đến với dịch vụ vệ sinh kính của Vệ Sinh NAm Sài Gòn sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính và cả mặt trong và mặt ngoài gây ra do axit, nước mưa, bụi bẩn, vết bẩn do các loại động vật gấy ra hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bè mặt kính, khung nhôm,.. Sau khi công việc hoàn thành bề mặt kính sẽ trở nên sạch bống và trong suốt.

Vệ sinh kính tòa nhà bên ngoài

Với các tòa nhà cao tầng, văn phòng có diện tích tường hoặc bên ngoài lớn, việc vệ sinh đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị, dụng vụ vệ sinh lau kính như: hệ thống dây đu dàn giáo, xe nâng,…cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.Đặc biệt với những tòa nhà có mái đua, nhiều nan tường trang trí, có nhiều khung, khe… rất khó thi công, thì càng cần một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động. Tất cả các thiết bị, dụng cụ mà dịch vụ vệ sinh kính của Nam Sài Gòn sử dụng đều được kiểm tra tại các trung tâm đo lường được các cơ quan chuyên ngành chỉ định và được kiểm định thường xuyên. Nhân viên thi công của Nam Sài Gòn được hướng dẫn bài bản và có kinh nghiệm từ hàng trăm công trình đã thực hiện.

Quy trình thực hiện làm sạch kính tòa nhà

Công ty vệ sinh Nam Sài Gòn thực hiện quy trình theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
Đặt biển báo.
Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
Bước 2: Vệ sinh thô

Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.
Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất
dich vu lau kinh bang hoa chat
Hình ảnh: Lau kính bằng thanh gạt

Bước 4: Vệ sinh kính

Làm ướt kính bằng dung dịch đặc biệt.
Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 45 độ so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.
Bước 5: Dọn dẹp hậu trường

Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ.

Địa chỉ liên hệ hotline : 097.617.4320 – 01634662695

Website: vesinhnhataisaigon.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín tại tphcm
DỊch vụ vệ sinh giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng giá rẻ
Tổng vệ sinh sau xây dựng tại tphcm
Vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ