BẢNG GIÁ THUÊ MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Chia sẻ

Bảng giá thuê máy đánh sàn công nghiệp tại TPHCM được cập nhật mới nhất năm 2021. Hiện nay nhu cầu vệ sinh nhà cửa tăng cao, việc sử dụng máy móc trong công việc giúp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Thế nên cần thuê máy đánh sàn ở đâu tốt nhất ? Đơn giá cho thuê máy đánh sàn là bao nhiêu ? thủ tục thuê máy đánh sàn công nghiệp như thế nào ? các loại máy chà sàn công nghiệp nào được cho thuê ? Mời Quý khách xem thông bên dưới chi tiết và đầy đủ.

CHO THUÊ MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP

CHO THUÊ MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP

Bảng giá cho thuê máy đánh sàn, máy chà sàn công nghiệp tại TPHCM

Bảng giá thuê máy đánh sàn, máy chà sàn bê tông được cập nhật mới nhất năm 2021. Bao gồm thông số kỹ thuật cơ bản, kiểu máy chà sàn, đơn giá thuê theo ngày. Thông tin dưới đây chỉ mang tính chất minh họa cho khách hàng thấy hình dung được kiểu máy đánh sàn. Có nhiều loại và thương hiệu khác nhau Như Hiclean, Hako, Kava, Super Clean, Viper,… Tất cả thương hiệu đều có kiểu máy đánh sàn có chức năng tương tự giống nhau, cách sử dụng như nhau.

Thông tin bảng giá thuê máy đánh sàn, máy chà sàn và thông số kỹ thuật

KIỂU MÁY ĐƠN GIÁ
bảng giá thuê máy đánh sàn 300,000Đ/

1 NGÀY

bảng giá thuê máy đánh sàn 450,000Đ/

1 ngày

bảng giá thuê máy đánh sàn Liên hệ 

Những điều cần biết khi thuê máy đánh sàn công nghiệp

Máy cho thuê là máy chính hãng, tính ổn định và khả năng làm việc tốt trong thời gian dài, máy được trang bị đầy đủ phụ kiện. Máy có nhiều thương hiệu khác nhau, về kiểu máy và cách thức làm việc tương tự nhau.

Hợp đồng cho thuê máy vệ sinh công nghiệp

Cách thức cho thuê máy đơn giản, không cầu kỳ, hợp đồng ngắn gọn, nhanh chóng. Bên A đặt cọc trước cho bên B 10% – 30% máy là sẽ được thuê và đảm một số yêu cầu khi thuê máy

Trách nhiệm bên A người thuê máy móc:

Kiểm tra thiết bị sau khi nhận được hợp đồng thuê máy đánh sàn. Kiểm tra tình trạng máy có hoạt động tốt, thấy biểu hiện hủ hỏng, báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục.

sau khi không còn sử dụng, vệ sinh sạch sẽ máy móc trở lại như hiện trạng ban đầu khi thuê, bàn giao lại cho chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng máy gặp sự cố:

Trong quá trình thuê, nếu máy có hư hỏng hoặc xảy ra sự cố gì thì liên hệ với chúng tôi để giải quyết kịp thời.Nếu hư hỏng của máy xuất phát từ phía người thuê thiết bị.

Người thuê thiết bị có trách nhiệm bồi thường, khắc phục hậu quả của máy để khiến máy trở lại tình trạng ban đầu như khi được thuê. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa khắc phục với chi phí thấp nhất có thể trong tình trạng này.

Còn nếu do lỗi của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm, bạn không phải mất phí bồi thường. Chúng tôi hỗ trợ đổi thiết bị cho thuê khác có khả năng làm việc tương đồng cho khách hàng, nhằm không làm mất thời gian, chậm trễ công việc của khách hàng.

Có thể thuê máy đánh sàn, máy chà sàn ở đâu ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu kịp thời của khách hàng trong mọi khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể vận chuyển hoặc quý khách có thể đến cửa hàng trực tiếp để thuê máy. Giá cước phí vận chuyển tùy vào phụ thuộc vào từng quận huyện tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h

Địa chỉ 1: 31/2 đường số 10, phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Địa chỉ 2: 226/22/11 đường số 8. Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM

Liên Hệ: 0906800687 . MR Lâm

Zalo : 0906800687

Email: Ngoinhaxanh24h@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các loại máy công nghiệp khác:

Cho thuê máy phun áp lực

Cho thuê máy hút bụi công nghiệp.

Cho thuê máy sáy khô công nghiệp

Cho thuê máy quạt thổi công nghiệp