CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI QUẬN 1 – MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG

Chia sẻ

Cho thuê máy chà sàn tại quận 1 TPHCM. Máy chà sàn là một trong những loại máy móc vệ sinh công nghiệp, chuyên dùng cho việc vệ sinh hoặc mài sàn nhà.

Chúng tôi là đơn vị cho thuê máy mài sàn tại quận 1 có đầy đủ tất cả loại máy chà đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn bê tông, máy đánh sàn đá hoa cương.

CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI QUẬN 1

CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI QUẬN 1

Quý khách có nhu cầu thuê máy đánh sàn tại quận 1, liên hệ với chúng tôi tận tình phục vụ khách hàng tư vấn và báo giá thuê máy chà sàn giá rẻ nhất Sài Gòn.

Cho thuê máy mài sàn bê tông tại TPHCM

Cho thuê máy chà sàn tại quận 1 & các quận huyện TPHCM

Không chỉ cho thuê máy chà sàn quận 1 mà chúng tôi còn phát triển vận chuyển cho thuê máy đánh sàn quận 1 đến các quận huyện trong khu vực TPHCM.

  • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5 ,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
  • Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh.

Các huyện và tỉnh lân cận TPHCM

  • Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chỉ.
  • Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Tây Ninh. Tỉnh Bình Phước, Tiền Giang.

Cho thuê máy đánh sàn đánh sàn tại quận 1 các loại 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đánh sàn từ các hãng nổi tiếng như Hiclean, Hako, Super Clepro,… Nhìn chung tất cả các loại máy đều giống nhau, chất lượng tùy thuộc vào từng hãng đều có chức nay chung là chà sàn nhà.

Cho thuê máy chà sàn tại quận 1 có các loại máy chà sàn đơn, máy chà liên hợp, máy chà sàn người lái, một số loại máy chà sàn bê tông và đánh bóng đá hoa cương. Xin thông tin chi tiết bên dưới !

Thuê máy chà sàn đơn tại quận 1

Thuê máy chà sàn đơn tại quận 1

Thuê máy chà sàn đơn tại quận 1

Ưu điểm của máy chà sơn đơn là nhỏ gọn tiện dụng cho các công trình có diện tích sử dụng nhỏ, dễ dàng chà sàn làm sạch mọi ngóc ngách, chà được sàn có địa hình nghiên không bằng phẳng.

Máy chà sàn đơn có khả năng vừa xả nước và hóa chất, kết hợp với chà sàn thật tiện dụng. Nhược điểm không phù hợp khi vệ sinh sàn có diện tích lớn như hành lang bệnh viện, tòa nhà,  nhà xưởng lên đến ngàn m2.

Thuê máy chà sàn liên hợp tại quận 1

Thuê máy chà sàn liên hợp tại quận 1

Thuê máy chà sàn liên hợp tại quận 1

Máy chà sàn liên hợp hay còn gọi là máy chà sàn đa năng, nếu so sánh máy chà sàn liên hợp với máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn và đương nhiên chức năng cũng đa dạng hơn.

Ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn như máy chà sàn đơn thì thuê máy chà sàn liên hợp tại quận 1 còn có thể hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong.

khi sử dụng dòng máy này, khách hàng sẽ không cần dùng đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ. Hơn nữa, máy chà sàn liên hợp còn có thiết diện làm sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp với những mặt bằng rộng lớn, ít vật cản.

Nhược điểm của loại máy này là trọng lượng nặng khó vận chuyển, cần phải có xe chuyên chở, nên vậy thuê máy chà sàn liên hợp quận 1 phí vận sẽ chuyển cao các loại máy khác.

Thuê máy chà sàn, mài sàn bê tông tại quận 1

Thuê máy chà sàn, mài sàn bê tông tại quận 1

Thuê máy chà sàn, mài sàn bê tông tại quận 1

Máy chà sàn hay thuê máy mài sàn bê tông quận 1 là loại máy móc chuyên dùng để thi công mặt sàn bê tông, sàn đá hoa cương. Nói cách khác là loại máy có tác dụng làm phẳng mặt bê tông, nhẵn các chất có trên bề mặt trước khi quét sơn Epoxy Hoặc gia cố thi công khác.

Thuê máy chà sàn bê tông quận 1 là phương pháp thi công ích tốn kém về chi phí khi, nhu cầu sử dụng không nhiều mà phải sắm một chiếc máy mới rất tôn kém.

Loại máy mài sàn này sử dụng công cụ bàn chà như đĩa mài tròn, bàn đĩa mài bê tông hợp kim và các pad đánh sàn khác kết hợp với vòng quay của máy với mục đích tạo ra một bề mặt sàn đẹp, sạch sẽ và hoàn hảo.

Bảng giá cho thuê máy chà sàn quận 1 giá tốt nhất TPHCM

Dưới đây là bảng giá cho thuê máy chà sàn quận 1 được cập nhật mới nhất năm 2021. Bảng giá thuê máy được tính theo ngày, thời gian 24h được tính từ lúc bàn giao máy cho khách hàng.

STT TÊN MÁY SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 MÁY CHÀ SÀN ĐƠN 1 300,000 VNĐ
2 MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP 1 600,000 VNĐ
3 MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG 1 400,000 VNĐ
4 MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI & MÀI SÀN BÊ TÔNG KHÁC LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Thủ tục tiếp nhận cho thuê máy chà sàn tại quận 1 đơn giản & nhanh chóng

Hợp đồng thuê máy chà sàn tại quận 1

Mẫu hợp đồng cho thuê được chúng tôi soạn sẵn,  ghi đầy đủ nội dung yêu cầu của bên cho thuê máy chà sàn bê tông tại quận 1.  Những nội dung chi tiết trách nhiệm của bên cho thuê và thuê.

Bạn chỉ cần đọc để hiểu  và 2 bên tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng thiết bị trước khi vận chuyển đến công trình cho bạn.

Đặt cọc thuê máy đánh sàn quận 1

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn phiếu thu tiền cọc trước. Bạn chỉ cần thanh toán trước tiền đặt cọc máy mài sàn khoản 20-30% giá trị của máy và kèm theo chứng minh thư hoặc bằng lái xe máy.

Quá trình thanh toán tiền đặt cọc, tiền thuê máy có thể bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua phương pháp chuyển khoản.

Vẩn chuyển cho thuê máy mài sàn quận 1

Hình thức nhận máy sau khi đã đạt thỏa thuận hợp đồng 2 bên. Bạn có thể đến trực tiếp nhà kho chúng tôi để tiếp nhận máy hoặc có thể chúng tôi sẽ vận chuyển đến ngay công trình cho bạn.

Phí vận chuyển sẽ được tính thêm tùy theo từng khu vực tại TPHCM. Nhận cho thuê máy mài sàn bê tông tận nơi tại 24 quận huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Cho thuê máy chà sàn tại quận 1 có những lợi ích nào ?

Cho thuê máy chà sàn tại quận 1 có những lợi ích nào

Cho thuê máy chà sàn tại quận 1 có những lợi ích nào

Máy chà sàn giúp rất nhiều vào hiệu quả công việc như sau vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn đá hay mài sàn bê tông. Máy chà sàn là công cụ đắc lực không thể thể thiếu trong các công trình xây dựng,

Chi phí để mua mới một chiếc máy chà sàn mới khá đắt đỏ, trong khi nhu cầu sử dụng lại không nhiều cho công việc mang tính thời vụ. Thì việc lựa chọn cho thuê máy chà sàn tại quận 1 là hết sức cần thiết.

Tiết kiệm được khoản chi phí lớn, tiện lợi không phải vận chuyển đến công trình, đã có đơn chúng tôi giao hàng tận nới nếu như khách yêu cầu.

Việc thuê máy có sự đa dạng, với nhiều loại máy móc bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp để thuê, trong công tác thi công vệ sinh hoặc thi công xây dựng.

Nhân viên của Ngôi Nhà Xanh 24h luôn sẵn sàng tư vấn bạn hướng dẫn cách sử dụng máy mài sàn một cách tận tình, thời gian thuê cũng lâu dài ngày hay ngắn ngày tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm:

Cho thuê máy hút bụi công nghiệp TPHCM

Cho thuê máy chà sàn công nghiệp