DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ – BÁO GIÁ 2024

Chia sẻ

Đánh bóng sàn bê tông là phương pháp làm phẳng bề mặt, tạo độ cứng cho sàn,  mài và đánh bóng bề mặt tạo nên tính vẻ đẹp tính thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh. Quá trình này thường sau khi đã qua giai đoạn mài sàn bê tông tự phẳng và chấp vá những vết nứt, vết bẩn đã được làm sạch.

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là quý trình bởi những loại máy móc công nghiệp chuyên dụng.trước khi đến giao đoạn đánh bóng sàn sẽ được mài phẳng đi nhầm để loại bỏ những vết bẩn, vết lồi lõm, sàn được chắp vá để tạo nên mặt phẳng hoàn hảo. 

Đánh bóng sàn bê tông nhầm để tạo ra một bề mặt sáng bóng, mìn màng và có khả năng chống trơn trượt. Được sử dụng các đĩa mài có độ cứng khác nhau. 

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG LÀ GÌ

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG LÀ GÌ

Quá trình đánh bóng sàn gồm các bước sau:

Bước 1:  Mài sàn,  Sử dụng máy mài sàn bê tông để loại bỏ các vết nứt, lỗ, và các tạp chất trên bề mặt sàn. Các đĩa mài có thể có độ cứng khác nhau để phù hợp với tình trạng của sàn.

Bước 2:  Đánh bóng sàn,Sử dụng các đĩa mài có độ cứng cao và hạt mài nhỏ để tạo ra bề mặt sáng bóng và mịn màng. Các đĩa mài thường được sử dụng theo thứ tự từ độ cứng thấp đến cao.

Bước 3:  Áp dụng phủ bóng, Sau khi sàn đã được mài và đánh bóng, một lớp phủ bóng chuyên dụng có thể được áp dụng để bảo vệ và làm sáng bóng bề mặt sàn bê tông.

Quá trình đánh bóng sàn bê tông thường tạo ra một bề mặt sàn bê tông sáng bóng, mịn màng và dễ dàng vệ sinh, làm tăng giá trị thẩm mỹ và tính thẩm mỹ của không gian.

5 lợi ít của việc đánh bóng sàn bê tông 

Đánh bóng sàn bê tông tạo ra sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể tưởng được, hiện nay rất nhiều công ty, nhà dân dụng, nhà xưởng chọn phương pháp đánh bóng sàn bê tông bởi vì có những loại ít sau:

Tăng giá trị thẩm mỹ: 

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG MANG TÍNH THẨM MỸ

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG MANG TÍNH THẨM MỸ

Sàn bê tông được đánh bóng trở nên rất sáng bóng và mịn màng, tạo ra một cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian. Điều này giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng.

Dễ dàng làm sạch vệ sinh: 

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG GIÚP DỄ DÀNG VỆ SINH

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG GIÚP DỄ DÀNG VỆ SINH

Bề mặt sàn bê tông sau khi được đánh bóng trở nên dễ dàng vệ sinh hơn, với khả năng chống bám bẩn và dầu mỡ. Việc lau chùi và bảo dưỡng sàn trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

So với việc sử dụng các loại sàn lát gạch hoặc sàn gỗ, việc đánh bóng sàn bê tông là một giải pháp kinh tế hơn. Không cần phải mua sàn mới, việc chăm sóc và bảo dưỡng sàn bê tông đánh bóng ít tốn kém hơn trong quá trình sử dụng.

Tăng cường độ bền, độ cứng

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TĂNG ĐỘ CỨNG

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TĂNG ĐỘ CỨNG

Quá trình đánh bóng sàn bê tông giúp tăng cường độ bền và tuổi thọ của bề mặt sàn. Bề mặt được bảo vệ khỏi các vết trầy xước, mài mòn và va đập, giúp sàn bê tông giữ được vẻ đẹp và độ bền lâu dài.

Tạo không gian sinh hoạt an toàn: 

Bề mặt sàn bê tông được đánh bóng trở nên mịn màng và không trơn trượt, giúp tạo ra một môi trường làm việc hoặc sinh hoạt an toàn và thoải mái hơn.

Tóm lại, việc đánh bóng sàn bê tông không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ mà còn giúp tăng cường tính chất sử dụng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Công ty đánh bóng sàn bê tông uy tín chuyên nghiệp tại Ngôi Nhà Xanh 24h

Với sự thành thập doanh nghiệp từ những năm 2000 đến nay đã hơn 20 năm trong sự nghiệp phát triển trong lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông, sơn sàn epoxy cho các dự án lớn trọng điểm tại Việt Nam. Qua đó để thể hiện được một công ty đánh bóng sàn đá uy tín được thể hiện qua những yếu tố sau:

Chuyên môn: Ngôi Nhà Xanh 24h có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông, đã thực hiện nhiều dự án thành công và có được sự tin tưởng từ khách hàng.

CÔNG TY ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

CÔNG TY ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Nhân viên lành nghề : Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc đánh bóng sàn bê tông. Các nhân viên được đào tạo bài bản và có kiến thức vững về các kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong ngành.

Máy móc kỹ thuật hiện đại: Công ty sở hữu các thiết bị và máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để thực hiện quá trình đánh bóng sàn bê tông một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm chất lượng cao: Sử dụng các loại hóa chất và dung dịch đánh bóng chất lượng cao, đảm bảo mang lại bề mặt sàn bê tông sáng bóng, mịn màng và bền bỉ.

Dịch vụ chu đáo tận tâm: Nhân viên chăm sóc khách hàng có chính sách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

Giá cả hợp lý: Cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng và cạnh tranh, phản ánh đúng giá trị của sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

Bảo hành sản phẩm: Công ty cam kết mang lại cho khách hàng tính bảo hành sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành công nghiệp. 

Bảng giá đánh bóng sàn bê tông mới hiện nay 2024

Ngôi Nhà Xanh 24h cung cấp sàn đơn giá đánh bóng  sàn bê tông, ngoài ra trong gói mài sàn bê tông có hạng mục khác nhau: chống thấm sàn, mài phủ bóng sàn bê tông, sơn epoxy, sơn Pu, phủ bóng sàn gỗ, đánh bóng đá marble, granite. 

STT DIỆN TÍCH SÀN BÊ TÔNG (M2) MÀI LỘ CÁT MÀI LỘ ĐÁ
1 <200 M2  LIÊN HỆ BÁO GIÁ LIÊN HỆ BÁO GIÁ
2 200 – 400 M2 55,000 – 90,000 VNĐ 90,000 – 110,000 VNĐ
3 400 – 800 M2 45,000 – 80,000 VNĐ 55,000 – 90,000 VNĐ
4 800 – 1500 M2 40,000 – 70,000 VNĐ 45,000 – 80,000 VNĐ
5 > 1500 M2 35,000 – 60,000 VNĐ 40,000 – 70,000 VNĐ

Xem thêm: Mài sàn bê tông

Các loại máy móc sử dụng trong đánh bóng sàn bê tông hiện nay

Máy mài sàn bê tông Karva HGP

Máy mài sàn bê tông Karva HGP

Máy mài sàn bê tông Karva HGP

Máy mài sàn bê tông Karva là dòng máy phù hợp có công suất tương đối lớn phù hợp để mài sàn bê tông với diên tích vừa phải từ 50-300m2.

Máy đánh bóng bê tông tốc độ cao

Máy đánh bóng bê tông tốc độ cao

Máy đánh bóng bê tông tốc độ cao

Một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để mài nhẵn bề mặt sàn bê tông, đem lại hiệu quả cao trong quá trình thi công xây dựng và dịch vụ vệ sinh sau khi hoàn thành công trình.

Máy Đánh Bóng Tốc Độ Cao Karva

Một trong những thiết bị thu hút người dùng bởi khả năng làm bóng nền các bề mặt đá, bê tông. Thiết bị này được sử dụng để làm vệ sinh và chăm sóc mặt nền sàn cực kỳ hiệu quả. Và nó thường được sử dụng tại các công trình, sân bay, trung tâm mua sắm, bệnh viện…

Máy mài sàn bê tông KVG

Máy mài sàn bê tông KVG

Máy mài sàn bê tông KVG

Được đánh giá là sản phẩm có độ bền đặc biệt cao, vận hành bền bỉ, không xảy ra nhiều hư hỏng trong quá trình làm việc.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NGÔI NHÀ XANH 24H

Địa chỉ: Tòa nhà ST Moritz Tower 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức.

Điện thoại: 0906800687

Tham khảo Website: https://vesinhnhataisaigon.com/

LIÊN HỆ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

LIÊN HỆ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG