Giặt Thảm

Chia sẻ

Cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm, giặt thảm văn phòng, giặt nệm giá rẻ, uy tín nhất tại tphcm .Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại – hóa chất chuyên dùng – nhân viên Tận Tâm, Uy Tín, Chất Lượng | Rất hân hạnh được cung cấp dv cho bạn | Khách hài lòng mới tính phí

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Thảm lót sàn dường như khá phổ biến trong gia đình, văn phòng và cả các cao ốc cao cấp. Tuy nhiên thảm trải sàn rất dễ bị bám bẩn do chúng ta đi lại hàng ngày và có mùi trong thời gian sử dụng lâu nhất vào mùa mưa. Chúng tôi dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo của bạn.

Với phòng giám đốc, thảm sạch sẽ sẽ làm nổi bật không gian giữ được nét đẹp nhẹ nhàng cho văn phòng, tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng.

Văn phòng tươi mới và năng động hơn sau khi sử dụng dv giặt thảm của chúng tôi, thảm trải sàn được làm sạch hoàn toàn loại bỏ bụi bẩn và ký sinh trùng ẩn nấp bên dưới. Tạo một môi trường làm việc hiệu quả giúp nhân viên tạo ra được nguồn năng lượng dồi dào và hào hứng hơn khi làm việc. Thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch.

Dịch vụ giặt thảm chuyên cung cấp:

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt tất cả các loại thảm như: thảm trang trí, thảm tấm, thảm vp.

Thảm tấm trãi sàn các loại

Vì sao phải giặt thảm thường xuyên?

  • Văn phòng là nơi cần sự trang trọng, sạch sẽ và lịch sự để thể hiện bộ mặt của một công ty. Ngoài ra, không gian sạch, trong lành sẽ tạo không khí thoải mái và nâng năng suất lao động của nhân viên. Ngoài việc bố trí không gian, vệ sinh thảm lót trãi sàn tại văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện định kì. Người người qua lại hằng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa, sẽ khiến thảm bị vấy bẩn, vướng bụi & đất cát, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của nhân viên. Nếu để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính trên thảm và làm mất thẩm mỹ giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.
  • Vì vậy, cần phải có kế hoạch giặt thảm văn phòng định kì và thường xuyên, nhất là những khu vực thường có khách vãng lai ghé thăm.

Vệ sinh thảm theo các biện pháp thông thường có đảm bảo sạch sẽ?

  • Không thể nào lôi cả 1 tấm thảm lớn và mang đi giặt, cũng không thể dùng dụng cụ vệ sinh hằng ngày để làm sạch thảm. Giặt thảm ngay tại văn phòng của chúng tôi với các thiết bị máy giặt công nghiệp và hóa chất chuyên dụng chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy hết vết bẩn và làm mới tấm thảm như lúc đầu.

Quy trình làm việc được vạch ra một cách rõ ràng, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu:

  1. Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng
  2. Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát miễn phí tình hình công trình cần thực hiện
  3. Tư vấn dịch vụ cho quý khách
  4. Nhân viên  gửi báo giá sau khi đã khảo sát thực tế
  5. Triển khai công việc theo đúng tiến độ

Giặt thảm văn phòng quy trình gồm 8 bước:

+ Di chuyển các thiết bị và đặt bản báo hiệu

+ Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi

+ Kiểm tra bề mặt, chất liệu vải thảm

+ Hòa nước với chất giặt tẩy cho vào máy đánh (giặt), điều khiển máy giặt đánh tan các vết bẩn

+ Dùng máy hút hút nước và vết bẩn ra khỏi thảm

+ Dùng máy thổi khô thảm

+ Kiểm tra rà soát lại và giặt lại (nếu có)

+ Di chuyển các thiết bị về vị trí ban đầu

Ngoài ta Công ty Vệ Sinh Nam Sài Gòn chúng tôi còn có các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: vệ sinh nhà ở, vệ sinh kính tòa nhà, giặt ghế sofa, ghế văn phòng,…

Khách hàng cần giặt thảm vp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0976174320 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vesinhnhataisaigon.com