DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

Chia sẻ

Dịch Vụ Vệ sinh công nghiệp quận 1 Giá rẻ tại TPHCM để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Do công ty vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h cung cấp gói các loại hình dịch vụ như: Vệ sinh công nghiệp nhà ở quận 1, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng quận 1, vệ sinh công nghiệp theo giờ quận 1,… Với chi phí mức giá phù hợp cạnh tranh nhất. 

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1 GIÁ RẺ

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1 GIÁ RẺ

Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Quận 1 chất lượng uy tín tại TpHCM

Đến với vệ sinh công nghiệp Quận 1 uy tín tại trung tâm, dịch vụ của  chúng tôi thúc đẩy chuyên môn và các tiêu chuẩn hoặc hướng dẫn khách của ngành để đánh giá các quy trình.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

Chúng tôi là một Đội vệ sinh công nghiệp quận 1 hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh công nghiệp,các dịch vụ vệ sinh nhà cửa giúp cho những ngôi nhà mới mẻ hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 cung cấp các dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 và môi trường cho các khách hàng thương mại, công nghiệp, các công ty lớn nhỏ, hay các trường học, nhà hàng, khách sạn hay những mái trường….vv.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

Xem Thêm: Đội vệ sinh công nghiệp tại TPHCM Chuyên Nghiệp của Công ty Ngôi Nhà Xanh 24h

Vệ sinh công nghiệp tại quận 1 cung cấp các dịch vụ sau đây:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở, trường học,..

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà xưởng sau xây dựng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ giặt thảm, thảm văn phòng, thảm trang trí,..

Dịch vụ giặt ghế salon,ghế sofa , ghế văn phòng,..

Dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa…

Dịch vụ dọn vệ sinh định kì, theo chu kì, theo giờ

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ thuê máy hút bụi, máy đánh sàn, chà sàn tại tphcm,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 1 chuyên vệ sinh nhà giá rẻ, uy tín

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 tại TpHCM của  chuyên vệ sinh nhà ở, nhà trường, nhà mới xây, nhà sau xây dựng chuyên nghiệp vô cùng sạch sẽ và thoáng mát đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và máy móc hiện đạị giúp cho ngôi nhà bạn tươi sáng và trông mới hơn.

CHUYÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

CHUYÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 1

Quý khách không cần ngại về giá, công ty chúng tôi luôn lựa chọn mức giá phù hợp cho ngôi nhà của bạn, chính vì thế bạn không cần lo lắng về giá cả hay cũng như là chất lượng dịch vụ bên chúng tôi. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 cam kết, dịch vụ chất lượng

Hiện nay quận 1 có nhiều ngôi nhà cao tầng, nhiều nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…nên rất cần không gian phải sạch sẽ, thoáng mát, để chất lượng cuộc sống đạt mức tốt nhất. Việc vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp luôn vắt kiệt sức và khiến quý khách mệt mỏi. Nhưng nếu không dọn dẹp thường xuyên không những ngôi nhà bị xuống cấp mà sức khỏe của quý khách cũng bị ảnh hưởng.

Chính vì thế, công ty Vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h đến để giúp cho việc dọn dẹp vệ sinh nơi ở, nơi làm việc của quý khách hiệu quả nhất với những người thợ, nhân viên tay nghề cao, cùng máy móc, thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn, đảm bảo sức khỏe cho quý khách. Chúng tôi tin dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất giúp ích cho cuộc sống của quý khách và xây dựng niềm tin nơi khách hàng với chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 mới nhất năm 2023

Đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1, bảng giá chỉ để kham khảo tính toán ước lượng chi phí vệ sinh một mức giá gần đúng, vì hiện trạng và cấu trúc từng công trình khác nhau chúng tôi cần đến khảo sát tình hình thực tế để đưa ra mức giá vệ sinh phù hợp chính xác nhất cho quý khách hàng.

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng 13,000 – 20,000đ/m2
Vệ sinh nha cửa, căn hộ mới xây 13,000 – 20,000đ/m2
Lau kính tòa nhà, gia đình mặt trong 6,000 – 10,000đ/m2
Lau kính mặt ngoài tòa nhà 15,000 – 18,000đ/m2
Giặt ghế văn phòng, ghế da, ghế nỉ 20,000 – 35,000đ/cái
Giặt thảm văn phòng làm việc 7,000 – 15,000đ/m2
Vệ sinh trần, mạng nhện nhà xưởng 6,000 – 10,000đ/m2
Mài sàn bê tông sau xây dựng 40,000 – 50,000đ/m2
Vệ sinh đánh chà sàn thông thường 5,000 – 8,000đ/m2
Sơn sàn Epoxy, phủ bóng, đánh bóng sàn Tùy theo loại hóa chất và yêu cầu thực tế.
Cung cấp tạp vụ văn phòng 8,000,000 – 8,500,000 đồng/01người/tháng

Thuê vệ sinh công nghiệp tại quận 1 theo giờ

Làm việc vệ sinh công nghiệp tại quận 1 theo giờ là loại hình dịch vụ dành cho khách hàng sử dụng tạp vụ vệ sinh trong thời gian ngắn, trong thời gian ít: 3 tiếng, 4 tiếng, 5 tiếng, 6 tiếng/ 1 ngày… Tính chất công việc làm vệ sinh nghiệp  theo giờ vẫn được đảm bảo theo đúng những gì tạp vụ theo ngày làm,.

Từ đội nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại cho tới các điều kiện về hợp đồng, cam kết và bảo hành.

Điểm khác biệt duy nhất giữa dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ và  vệ sinh tạp vụ theo ngày, dài hạn chính là  thời gian. Thường thì khách hàng tìm đến dịch vệ sinh công nghiệp theo giờ chỉ thuê trong thời gian không quá 8 tiếng.

Làm việc vệ sinh công nghiệp theo giờ uy tín, là nhiệm vụ của nhân viên tạp vụ làm vệ sinh văn phòng theo giờ.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 Tại TPHCM chất lượng

Khách hàng khi liên hệ dịch vụ với chúng tôi sẽ được khảo sát và báo giá miễn phí.

Giảm 10-15%khi khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh nhà quận 1 lần đâu bên công ty chúng tôi. Giảm 15-20%khi sử dụng dịch vụ từ lần 2.

Nhân viên Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khi khảo sát trực tiếp công trình.

Nhân viên Ngôi Nhà Xanh 24 trao đổi với khách hàng về thời gian làm việc, thời gian dự kiến hoàn thành, mức giá rẻ nhất đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đầy đủ kĩ năng. Mỗi nhân viên đều ý thức được trách nhiệm công việc mình phải làm.

Không tăng chi phí kể cả những ngày lễ tết và chủ nhật, luôn phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình 24/7. Giá dịch vụ luôn được công khai trên website. Báo giá chuẩn không sai lệch đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

Luôn lấy sự hài lòng của quý khách để tạo nên thương hiệu Ngôi Nhà Xanh 24 của chúng tôi. Đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 TPHCM chất lượng nhất.

Bài viết liên quan :

Vệ sinh công nghiệp tại quận 2

Vệ sinh công nghiệp tại quận 3

Vệ sinh công nghiệp tại quận 4

Thông tin liên hệ vệ sinh công nghiệp quận 1

ĐỊA CHỈ: 188a Trần Quang Khải, Quận 1

HOTLINE: [0906800687] (Mr. Lâm)

?Zalo [0906800687] để được tư vấn trực tiếp, book lịch làm việc.

?Website: http://vesinhnhataisaigon.com/

 About: https://about.me/vesinhnhataisaigon

 Pinterest: https://www.pinterest.com/vesinhnhataisaigon