DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở TẠI TPHCM

Chia sẻ

Công ty vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở tại TPHCM, Dịch vụ gồm các gói như sau: Tổng vệ sinh nhà ở trọn gói, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh căn hộ chung cư, vệ sinh nhà xưởng… Được thực hiện bởi đội ngũ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Ngôi Nhà Nhà 24h đào tạo trong suốt 5 năm thành lập và hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở

Các công việc chính trong vệ sinh công nghiệp nhà ở của Ngôi Nhà Xanh 24h

Trước khi tổng vệ sinh dọn dẹp một công trình sau xây dựng, cần phải khảo sát xem hiện trạng bố trí lực lượng công nhân, chuẩn bị dụng cụ máy móc vệ sinh công nghiệp nhà ở được suôn sẻ trong lúc thi công.

Các bước để vệ sinh công nghiệp nhà sạch từ a – z

Vệ sinh hút bụi, lau trần nhà: Hút bụi mặt trần. Lau hệ thống bóng đèn trần, máy quạt. thiết bị báo cháy, đường dây điện.

Vệ sinh đồ nội thất, đồ dùng trong nhà: bao gồm như tủ quần áo, bàn ghế, giường ngủ, tủ bếp,… những đồ vật cần thiết trong nhà nếu cần vệ sinh.

Lau chùi vệ sinh các loại cửa trong nhà: Cửa chính, cửa sổ, cửa cuốn, cửa thoát hiểm… .

Vệ sinh lau kính mặt trong và ngoài: những loại kính trên cao cần dùng dàn giáo hoặc cây 3 tăng chuyên dụng để vệ sinh bụi bẩn trên kính.

Vệ sinh các khu vực trong nhà : nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi, phòng ngủ.

Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy: Cầu thang bộ đánh bóng cầu thang. Vệ sinh tay vịn, kính cầu thang.

Vệ sinh tầng hầm: Khu vực để xe, đại sảnh, quầy gửi xe. Cổng và cửa ra vào.

Vệ Sinh sàn nhà :Xử lý mặt sàn bao gồm hút bụi, thu gom rác. Xử lý keo, sơn, các vết ố trên mặt sàn.

Ngoài ra nếu khách cần có nhu cầu vệ sinh thêm đồ nội thất như:

Dịch vụ giặt thảm trang trí , thảm văn phòng.

Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng. Giặt xong sấy khô và có thể đem vào sử dụng ngay tức thì không phải chờ đợi thêm 3-4h.

Đội vệ sinh công nghiệp nhà ở tại tphcm

Vệ Sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h. – NNX24h  hiện đang được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp vệ sinh nhà cửa hàng đầu  tại TP.HCM. Bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mỉ, lành nghề, luôn vui vẻ nhiệt huyết với công việc.

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở

Vì sao bạn nên chọn vệ sinh công nghiệp nhà ở của Ngôi Nhà Xanh 24h

Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như sau:

Chuyên nghiệp, hiện đại: là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp bắt kịp với xu hướng hiện đại. Được vệ sinh với hỗ trợ của máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho từng loại vết bẩn khác nhau.

Tiết kiệm thời gian: bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính.

Rất cần thiết với công trình, nhà xưởng lớn: đối với các nhà xưởng, công trình lớn thường do các công ty vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh làm sạch qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp.