CHO THUÊ MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ NHẤT TPHCM 2023

Chia sẻ

Cho thuê máy mài sàn bê tông tại TPHCM. Máy mài sàn công nghiệp là máy móc chuyên mài sàn với công dụng làm phẳng sàn nhà hay mài bóng sàn bê tông, mài sàn đá hóa cương. Các loại máy mài sàn cho thuê hiện nay là máy mài sàn đơn, máy mài sàn bê tông, máy mài sàn đá hoa cương.

CHO THUÊ MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

CHO THUÊ MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Đơn vị chúng tôi chuyên cho thuê máy mài sàn bê tông giá rẻ nhất TPHCM, nhầm mang cho khách hàng phương pháp thi công với chi phí tốt nhất và hiệu quả nhất.

Phương pháp mài sàn bê tông là gì ?

Máy mài sàn bê tông là máy dùng để thi công mặt sàn bê tông. Hay hiểu đơn giản là loại máy có tác dụng làm phẳng mặt bê tông, tạo thành độ nhẵn các chất có trên bề mặt sàn.

Để có một bề mặt sàn bê tông đẹp và bằng phẳng, thì việc sử dụng máy mài chà sàn bê tông là rất cần thiết, cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bề mặt sàn bê tông hiện nay.

Loại máy mài này sử dụng phần đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim và các pad đánh sàn khác kết hợp với vòng quay của máy với mục đích tạo ra một bề mặt sàn đẹp, sạch sẽ và hoàn hảo.

Để có được một bề mặt sàn bê tông bóng sáng, mịn nhẵn, đòi hỏi quá trình thi công diễn ra thuận lợi và sử dụng các đĩa mài tốt, cũng như đòi hỏi đội ngũ nhân viên thi công chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm mới mang lại được một bề mặt sàn bê tông chất lượng.

Lý do cần thuê máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn hay máy mài sàn bê tông là loại thiết bị chuyên dùng để thi công mặt sàn bê tông, sàn đá hoa cương. Nói cách khác là loại máy có tác dụng làm phẳng mặt bê tông, nhẵng các chất có trên bề mặt trước khi quét sơn Epoxy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy mài sàn bê tông, chi phí để mua máy rất đắt đỏ. Nếu như bạn không đủ kinh phí hoặc không cần thiết sử dụng lâu dài thì việc lựa chọn thuê máy mài sàn bê tông là điều hợp lý.

Lý do cần thuê máy mài sàn bê tông

Lý do cần thuê máy mài sàn bê tông

Bởi thuê máy chỉ cần số tiền nhỏ là có thể sử dụng máy, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không có nhu cầu sử dụng nhiều mà phải mua một chiếc máy mới hoàn toàn thì uổng phí.

Có rất nhiều máy mài sàn bê tông trên thị trường từ nhiều hãng khác nhau, vì thế bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đã lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho khách hàng thuê đúng như yêu cầu. Hãy cùng xem các loại máy mà chúng tôi giới thiệu sau.

Cho thuê máy mài sàn bê tông các loại

Một số loại máy mài sàn bê tông có trên thị trường mà chúng tôi cho thuê. Các mẫu máy có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thời gian sử dụng lâu, bền và cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu cho thuê máy mài sàn bê tông các loại sau đây.

Tát cả các loại máy dưới đây dùng để mài sàn bê tông và đánh bóng cho bề mặt sàn đá Hoa Cương (Granite), sàn đá Cẩm Thạch (Marble), bảo dưỡng và phục hồi độ bóng cho sàn đá.

Cho thuê máy mài sàn bê tông CNSG 1782

Cho thuê máy mài sàn bê tông Hi-Power L550

Cho thuê máy mài sàn bê tông CNSG 1782-1

Cho thuê máy mài sàn bê tông Hi Power 550

Cho thuê máy mài sàn bê tông Hi-Power L310

Cho thuê máy mài sàn bê tông HiCare

Cho thuê máy mài sàn bê tông 3 pha HiCare V6

Cách thức cho thuê máy mài sàn công nghiệp đơn giản

Hợp đồng thuê máy mài sàn bê tông

Mẫu hợp đồng cho thuê được chúng tôi soạn sẵn,  ghi đầy đủ nội dung yêu cầu của bên cho thuê máy mài sàn bê tông.  Những nội dung chi tiết trách nhiệm của bên cho thuê và thuê.

Bạn chỉ cần đọc để hiểu  và 2 bên tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng thiết bị trước khi vận chuyển đến công trình cho bạn.

Đặt cọc thuê máy mài sàn

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn phiếu thu tiền cọc trước. Bạn chỉ cần thanh toán trước tiền đặt cọc máy mài sàn khoản 20-30% giá trị của máy và kèm theo chứng minh thư hoặc bằng lái xe máy.

Quá trình thanh toán tiền đặt cọc, tiền thuê máy có thể bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua phương pháp chuyển khoản.

Vẩn chuyển cho thuê máy mài sàn

Hình thức nhận máy sau khi đã đạt thỏa thuận hợp đồng 2 bên. Bạn có thể đến trực tiếp nhà kho chúng tôi để tiếp nhận máy hoặc có thể chúng tôi sẽ vận chuyển đến ngay công trình cho bạn.

Phí vận chuyển sẽ được tính thêm tùy theo từng khu vực tại TPHCM. Nhận cho thuê máy mài sàn bê tông tận nơi tại 24 quận huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Thuê máy mài sàn bê tông có những lợi ích gì ?

Mài sàn đem lại vẻ đẹp cho bề mặt sàn bê tông,  tạo độ phẳng và làm bóng. Mài sàn sẽ khiến bề mặt sàn trở nên chất lượng hơn, có nhiều chức năng hơn trong việc bảo vệ sàn.

Tăng thêm tuổi thọ cho bề mặt sàn khi được phủ một lớp hóa chất thẩm thấu lên bề mặt sàn.

Loại hoá chất phủ trên bề mặt sàn  giúp bề mặt sàn trở nên cứng cáp, chống mài mòn và đồng thời tăng độ bóng cho bề mặt sàn.

Tiết kiệm nhiều chi phí khi phải đầu tư máy mới và dụng cụ. Việc thuê máy mài sàn là giải pháp tối ưu đem lại lợi nhuận, ích kinh phí nhất.

Việc sử dụng máy mài sàn bê tông còn giúp công việc mài sàn, đánh bóng bề mặt bê tông, gia công các công trình hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thuê máy mài sàn bê tông có những lợi ích gì ?

Thuê máy mài sàn bê tông có những lợi ích gì ?

Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông chất lượng – Ngôi Nhà Xanh 24h

Có rất nhiều đơn vị cho thuê máy mài sàn hiện nay, nhưng không ích những loại máy cho thuê của họ cũ kỹ, dễ hư hỏng trong lúc làm việc. Không may điều đó làm tổn kinh phí chi trả cho việc  làm hư máy khi thuê.

Việc máy bị hỏng là vấn đề kinh phí mà còn làm chậm tiến độ của bạn, làm ngáy lên giai đoạn thi công cho những phần công việc khác bị đình trệ.

Để đảm bảo việc này không xảy ra, dịch vụ cho thuê máy mài bê tông chất lượng của Ngôi Nhà Xanh 24h. Bạn sẽ được tư vấn, được lựa chọn loại máy mài sàn chất lượng phù hợp với công trình.

Chúng tôi cho thuê máy mài sàn bê tông đang còn trong tình trạng sử dụng tốt đến 90% so với máy mới. Đầy đủ các phụ kiện đi kèm, đã được test kỹ lưỡng trước khi cho thuê.

Nhân viên của Ngôi Nhà Xanh 24h luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, hướng dẫn cách sử dụng máy mài sàn một cách tận tình, thời gian thuê cũng lâu dài ngày hay ngắn ngày tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn liên hợp

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp tại TPHCM