DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC

Chia sẻ

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỦ ĐỨC – [BẢNG GIÁ 7/2022]

Dịch Vụ Dọn Vệ sinh công nghiệp Thủ Đức tại thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ chuyên tổng vệ sinh rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như:  Vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, đánh bóng chà sàn công nghiệp, vệ sinh các công trình sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng hằng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, đu dây lau kính toàn nhà.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC

Tổng dọn dẹp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thủ Đức bao gồm

Trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thủ Đức là nói chung, trong đó có nhiều nhu cầu vệ sinh khác nhau, để đáp ứng phù với nhu cầu của khách hàng về các vấn đề vệ sinh nhà cửa nên Ngôi Nhà Xanh 24h chia ra thành nhiều loại hình dịch vụ cung cấp.

Vệ sinh quận Thủ Đức

 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà trọn gói
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble granite
 • Dịch vụ đu dây lau kính toàn nhà
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt nệm tại nhà
 • Dịch vụ giặt rèm cửa, thảm trang trí
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ sửa chữa nhà cửa cơ bản.
 • Cho thuê máy hút bụi công nghiệp, máy phun hơi nóng.
 • Cho thuê máy mài sàn, máy đánh sàn công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp Thủ Đức có chuyên môn cao, được thực tập với hàng trăm công trình từ lớn đến nhỏ, qua đó đã thành thạo sử dụng máy móc, dụng cụ. Phân biệt được những vết bẩn sử dụng hóa chất phù hợp làm sạch chính xác và hiệu quả nhất.

Không chỉ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên môn. Kèm theo đó có trách nhiệm trong công việc, luôn đi làm đúng giờ, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận. Nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng, biết lắng nghe từ phía khách hàng. Tiếp thu những cái mới. 

Xem thêm: Đội Ngũ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại TPHCM 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức có máy móc, dụng cụ chuyên dụng hiện đại

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Điều không thể thích trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, bởi công nghiệp là sự hỗ trợ từ các máy móc hiện đại. Góp phần vào công việc để tạo nên một dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức Chuyên nghiệp.

Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng:

Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

Một số loại dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh những góc cạnh khó nhất, hay những vị trí mà thợ làm vệ sinh không thể nào với tới được. Dưới sự hỗ trợ của dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp thì việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để trang bị đầy đủ dụng là một điều không dễ dàng bởi nó không được bán rộng rãi trên thị trường mà cần đến sự chế tạo riêng biệt cho ngành vệ sinh công nghiệp..

Lợi ít khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức

Tiết kiệm thời gian: bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

Rất cần thiết với công trình lớn: đối với các nhà xưởng, công trình lớn thường do các công ty vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh làm sạch qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp, đã bảo các vấn đề an toàn cháy nổ, an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của người lao động, khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

Linh hoạt và hiệu quả: Dù quý khách ở bất kỳ đâu TP,HCM hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực

Chi phí tối ưu: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Trên đây là báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thủ Đức chung để khách hàng tham khảo, thực tế yêu cầu làm sạch rất đa dạng ở các công trình khác nhau. Quá trình khảo sát thực tế chúng tôi sẽ báo giá với mức giá hợp lý nhất tới khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất của công ty Ngôi Nhà Xanh 24h

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng 13,000 – 20,000đ/m2
Vệ sinh nha cửa, căn hộ mới xây 13,000 – 20,000đ/m2
Lau kính tòa nhà, gia đình mặt trong 6,000 – 10,000đ/m2
Lau kính mặt ngoài tòa nhà 12,000 – 16,000đ/m2
Giặt ghế văn phòng, ghế da, ghế nỉ 12,000 – 17,000đ/m2
Giặt thảm văn phòng làm việc 7,000 – 10,000đ/m2
Vệ sinh trần, mạng nhện nhà xưởng 6,000 – 10,000đ/m2
Mài sàn bê tông sau xây dựng 25,000 – 30,000đ/m2
Vệ sinh đánh chà sàn thông thường 5,000 – 8,000đ/m2
Sơn sàn Epoxy, phủ bóng, đánh bóng sàn Tùy theo loại hóa chất và yêu cầu thực tế.
Cung cấp tạp vụ văn phòng 7,000,000 – 7,500,000 đồng/01người/tháng

Xem thêm

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÌNH TÂN

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 12